วัดพระบรมธาตุทุ่งยั้ง
วัดพระบรมธาตุทุ่งยั้ง
วัดพระบรมธาตุทุ่งยั้ง
สวนสาธารณะหนองพระแล
สวนสาธารณะหนองพระแล
วัดพระแท่นศิลาอาสน์
วัดพระแท่นศิลาอาสน์
บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์
บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์

ประกาศ / ประชาสัมพันธ์

ผู้ว่าฯอุตรดิตถ์ เป็นประธานงานแถลงข่าว "ประเพณีอัฏฐมีบูชา จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี2566" ณ วัดพระบรมาตุทุ่งยั้ง ต.ทุ่งยั้ง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ...

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค.) ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมเวียงเจ้าเงาะ 1 ...

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ทีมงานกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลทุ่งยั้ง ลงพื้นที่ชุมชนบ้านป่าเผือก หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งยั้ง ในการขับเคลื่อนการจัดการและลดปริมาณขยะต้นทาง โดยใช้หลัก 3 ช : ใช้น้อย ใช...

ปิดปรับปรุ่งเครื่องเล่น

ประกาศ ปิดปรับปรุง... เครื่องเล่นเด็กบริเวณสวนสาธารณะหนองพระแล เนื่องจากสภาพของพลาสติกมีรอยแตกร้าว สืบเนื่องมาจากอายุการใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติม  ...

ประกาศ ประกาศ สำหรับท่านที่มีความสงสัยในยอดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ประจำปี 66 สามารถยื่นหนังสือคัดค้าน (ภ.ด.ส. 10) กับเจ้าหน้าที่กองคลัง ทต.ทุ่งยั้ง ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 ...

More Articles

More From: ข่าวประกาศ / ประชาสัมพันธ์

ประกาศจัดซื้อ จัดจ้าง

             

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง01 ผลการจัดซื้อจัดจ้าง01 ประกาศอื่นๆ

 

tb banner 56 1 จุลสาร 1 วารสาร 1

 

ภาพกิจกรรม

จังหวัดอุตรดิตถ์ และเทศบาลตำบลทุ่งยั้ง ได้ลงพื้นที่บริเวณเหตุที่เกิดเพลิงไหม้ดังกล่าวเพื่อมอบถุงยังชีพและให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นพร้อมทั้งสำรวจความเสียหายเพิ่มเติม เพื่อเป็นข้อมูลในการดำเนินการช่วยเ...

ลอยกระทง หนองพระแล

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. นายธนากร อึ้งจิตไพศาล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณี "ลอยกระทง หนองพระแล ประจำปี 2562 "โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานคือ เพื...

ขอเชิญเที่ยวงานนมัสการพระแท่นศิลาอาสน์ ปี 2563จังหวัดอุตรดิตถ์ ขอเชิญเที่ยวงาน "นมัสการพระแท่นศิลาอาสน์" ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 29 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ณ วัดพระแท่นศิลาอาสน์ พระอารามหลวง...

ปฏิทินการจ่ายเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการ ประจำปี 2563 #กรมบัญชีกลาง...

More From: ข่าวบริการประชาชน

กระดานสนทนา